Phiếu ôn tập cuối tuần lớp 1

Chuyên mục: Giới thiệu sách

Phiếu ôn tập cuối tuần lớp 1

Từ thực trạng và yêu cầu đổi mới toàn diện giáo dục, việc đổi mới phương pháp dạy học theo hướng tích cực hoá, tự lực hoá hoạt động học tập của học sinh là một nhiệm vụ quan trọng và cấp bách của ngành Giáo dục hiện nay. Là đơn vị tổ chức nội dung bộ sách giáo khoa Chân trời sáng tạo, Công ty CPDV XBGD Gia Định hân hạnh được giới thiệu đến quý Thầy / Cô cùng quý vị Phụ huynh học sinh bộ sản phẩm Phiếu ôn tập cuối tuần.

Phiếu ôn tập là tờ giấy rời, trên đó ghi các câu hỏi, bài tập, nhiệm vụ học tập… kèm theo các gợi ý, hướng dẫn của giáo viên, dựa vào nhiệm vụ đó học sinh thực hiện, hoặc ghi các thông tin cần thiết để mở rộng kiến thức, bổ sung kiến thức, tìm hiểu nội dung hoặc củng cố bài học. Phiếu ôn tập là công cụ để giáo viên có thể tiến hành tổ chức hoạt động nhận thức cho học sinh, đồng thời là cơ sở để học sinh tiến hành các hoạt động học một cách tích cực, chủ động.

VỀ CẤU TRÚC

Mỗi sản phẩm bao gồm các phiếu ôn tập theo từng môn học, có thể tháo rời từng tuần thuận tiện cho việc làm bài và nộp bài của học sinh. Mỗi phiếu ôn tập bám sát tiến trình từng tuần học trong bộ sách giáo khoa lớp 1, Chân trời sáng tạo. Có tổng cộng 35 phiếu ôn tập theo tuần, cùng với 2 phiếu bài kiểm tra cuối học kì và cuối năm.

Mỗi phiếu ôn tập gồm 8 bài tập, cụ thể gồm 6 bài có nội dung ôn luyện các kiến thức, kĩ năng cơ bản đã học qua các tiết học trong tuần và 2 bài có nội dung mở rộng, nâng cao.

VỀ HỆ THỐNG

Công ty CPDV XBGD Gia Định đã hoàn thiện và hân hạnh được giới thiệu đến với quý Thầy / Cô và quý vị Phụ huynh học sinh các bộ Phiếu ôn tập sau :

  1. Phiếu ôn tập cuối tuần môn Tiếng Việt lớp 1 (Bộ sách Chân trời sáng tạo)
    • Tác giả : Phan Như Hà, Nguyễn Hoàng Ly, Đặng Tú
    • Mã sản phẩm : G2LH1V006
  2. Phiếu ôn tập cuối tuần môn Toán lớp 1 (Bộ sách Chân trời sáng tạo)
    • Tác giả : Huỳnh Thị Kim Trang, Nguyễn Kính Đức, Nguyễn Đức Ninh
    • Mã sản phẩm : G2LH1V003

Chúng tôi tin rằng bộ sản phẩm sẽ là người bạn đồng hành cùng các em trong suốt quá trình học tập, giúp cho việc học tập của các em trở nên sinh động và dễ dàng hơn thông qua hệ thống bài tập đa dạng, gắn liền với thực tế đời sống.

Đọc thêm tại đây.

Công ty CPDV XBGD Gia Định
www.xuatbangiadinh.vn

Chia sẻ bài viết