Danh sách các cửa hàng bán sách giáo khoa trong hệ thống Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam

Chuyên mục: Thông tin báo chí

Danh sách các cửa hàng bán sách giáo khoa trong hệ thống Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam

NXBGDVN – Năm học 2024 – 2025 đang đến gần, để hỗ trợ khách hàng tìm mua sách giáo khoa Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam trân trọng giới thiệu danh sách các cửa hàng trong hệ thống.

Thời gian vừa qua, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam (NXBGDVN) đã tích cực phối hợp với Cục QLTT các tỉnh/thành nhằm tăng cường công tác phòng chống xuất bản phẩm lậu, sách giáo khoa giả. Tại nhiều tỉnh/thành như: Đồng Nai, Tây Ninh, Sóc Trăng… các đơn vị chức năng đã liên tiếp phát hiện và tạm giữ các cuốn sách giáo khoa có dấu hiệu giả mạo sản phẩm của NXBGDVN.

Do vậy, để kịp thời hỗ trợ khách hàng tìm mua sách giáo khoa thuận lợi, tránh mua sách tại các nguồn trôi nổi trên thị trường, sách không rõ nguồn gốc, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu danh sách các cửa hàng trong hệ thống của NXBGDVN. Kính mời quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh đến các cửa hàng trong danh sách dưới đây để mua sách giáo khoa các lớp.

DANH SÁCH XEM TẠI ĐÂY

NXBGDVN tin rằng, với hệ thống các cửa hàng bán sách giáo khoa rộng khắp trên toàn quốc, sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm mua sách giáo khoa, sách tham khảo, đồ dùng học tập của học sinh, giáo viên và phụ huynh.

Đường dây nóng của NXBGDVN (0344181018) duy trì hoạt động liên tục từ 8h00 đến 22h00 hàng ngày, kể cả thứ Bảy, Chủ nhật và ngày lễ. Quý phụ huynh và các em học sinh cần thông tin về địa chỉ mua sách giáo khoa có thể gọi đến đường dây nóng để được hỗ trợ.

Ban Truyền thông

Chia sẻ bài viết